• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác
  • Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam

Ngôn ngữ:

Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 06/03/2020

Sáng nay (6/3), Công đoàn Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm có đồng chí Phạm Bá Tùng – Phó bí thư chi bộ, phó trưởng Ban; đ/c Trịnh Thế Mạnh – Phó trưởng ban, Chủ tịch công đoàn Ban; đồng chí  Đồng chí Vũ Thị Minh Phượng - Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp tỉnh.

Lãnh đạo Ban QLKCN tỉnh chúc mừng chị em cơ quan nhân ngày 8.3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua phụ nữ của Ban đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Ban quản lý.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Bá Tùng đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong việc hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn, to lớn trong thời gian qua. Các đồng chí cán bộ nữ luôn thể hiện tính năng động, ham hiểu biết và luôn có ý chí phấn đấu trong công việc.

Đồng chí Phạm Bá Tùng phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 8.3

Nhân dịp này, thay mặt tập thể lãnh đạo ban đồng chí gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Đây là dịp tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ nói chung và nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động Ban quản lý nói riêng trong công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng cơ quan, cũng như xây dựng cuộc sống gia đình.

CÔNG ĐOÀN BAN QUẢN LÝ CÁC KCN TỈNH

Một số hình ảnh Gặp mặt kỷ niệm ngày 8.3

 

 

 

Các tin khác

LĐLĐ tỉnh tổ chức ký giao ước thi đua và giao tài chính công đoàn năm 2020 Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH Eidai Việt Nam Trao nhà 'Mái ấm công đoàn' cho gia đình chị Phạm Thị Lệ đoàn viên công đoàn Công ty TNHH KMW Việt Nam THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 'TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN' TRONG CÁC KCN TỈNH HÀ NAM NĂM 2019 Tăng cường phổ biến chính sách bảo hiểm xã hội cho người lao động Hà Nam: Nhiều doanh nghiệp giảm giờ làm cho công nhân Công đoàn Khu công nghiệp tỉnh tổ chức tọa đàm “ Ứng xử của phụ nữ với các vấn đề bất ổn của xã hội và gia đình” Thu kinh phí công đoàn khu vực doanh nghiệp: Còn nhiều khó khăn Thư cảm ơn của Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam đến các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho 3 trẻ bị bỏng tại nhà trẻ tư thục ở xã Duy Minh, huyện Duy Tiên Chú trọng quản lý, kiểm soát bếp ăn tập thể

Back to top