• ảnh banner 1
  • Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp

Ngôn ngữ:

Công đoàn các KCN tỉnh thăm, tặng quà cho 3 trẻ bị bỏng tại nhà trẻ tư thục ở xã Duy Minh

Ngày đăng: 02/10/2019

Chiều ngày 1/10, Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) tỉnh đã tổ chức đến thăm, tặng quà các em bị bỏng cồn tại lớp trẻ mầm non tư thục trên địa bàn xã Duy Minh, huyện Duy Tiên hồi đầu tháng 8 vừa qua.

Cả 3 em đều là con công nhân lao động đang làm việc tại KCN Đồng Văn. Đó là các em Nguyễn Ngọc Hà Lê là con anh Nguyễn Thế Giảng, công nhân Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà; cháu Nguyễn Anh Thư là con chị Tạ Thị Mai, công nhân Công ty Cổ phần Sao Thái Dương; cháu Phạm Bùi Gia Khánh là con chị Đinh Thị Nguyệt, công nhân Công ty TNHH Hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam. Hiện nay, chỉ có em Phạm Bùi Gia Khánh bị nhẹ nhất trong 3 em đã được xuất viện về chăm sóc tại nhà.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Ngọc Hà Lê, xã Hoàng Tây, Kim Bảng.

Đến thăm gia đình các cháu, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn các KCN cùng đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, mong các cháu mau khỏe, mong các gia đình tập trung chăm sóc cho các cháu sớm bình phục. Nhân dịp này, đoàn đã trao tiền và quà ủng hộ cho các gia đình với tổng trị giá trên 150 triệu đồng. Trước đó, các đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao cho các gia đình trên 250 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn các KCN tỉnh, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đối với gia đình công nhân lao động tại các KCN khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

Hoàng Hải - baohanam.com.vn

Các tin khác

Thư cảm ơn của Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam đến các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho 3 trẻ bị bỏng tại nhà trẻ tư thục ở xã Duy Minh, huyện Duy Tiên Người lao động được tham gia nhiều tổ chức đại diện cho mình Thành ủy Phủ Lý tổ chức hội nghị giao ban khối Thành ủy- UBND thành phố tháng 2, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2017 Ban chỉ đạo công tác dân số - KHHGĐ Thành phố tổ chức hội nghị phát động chiến dịch truyền thông lồng ghép với dịch vụ chăm sóc SKSS - KHHGĐ năm 2017. Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII Giao lưu văn nghệ Khối Thi đua Kinh tế ngành

Back to top