• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác

Ngôn ngữ:

Công đoàn các KCN tỉnh thăm, tặng quà cho 3 trẻ bị bỏng tại nhà trẻ tư thục ở xã Duy Minh

Ngày đăng: 02/10/2019

Chiều ngày 1/10, Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) tỉnh đã tổ chức đến thăm, tặng quà các em bị bỏng cồn tại lớp trẻ mầm non tư thục trên địa bàn xã Duy Minh, huyện Duy Tiên hồi đầu tháng 8 vừa qua.

Cả 3 em đều là con công nhân lao động đang làm việc tại KCN Đồng Văn. Đó là các em Nguyễn Ngọc Hà Lê là con anh Nguyễn Thế Giảng, công nhân Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà; cháu Nguyễn Anh Thư là con chị Tạ Thị Mai, công nhân Công ty Cổ phần Sao Thái Dương; cháu Phạm Bùi Gia Khánh là con chị Đinh Thị Nguyệt, công nhân Công ty TNHH Hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam. Hiện nay, chỉ có em Phạm Bùi Gia Khánh bị nhẹ nhất trong 3 em đã được xuất viện về chăm sóc tại nhà.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Ngọc Hà Lê, xã Hoàng Tây, Kim Bảng.

Đến thăm gia đình các cháu, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn các KCN cùng đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, mong các cháu mau khỏe, mong các gia đình tập trung chăm sóc cho các cháu sớm bình phục. Nhân dịp này, đoàn đã trao tiền và quà ủng hộ cho các gia đình với tổng trị giá trên 150 triệu đồng. Trước đó, các đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao cho các gia đình trên 250 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn các KCN tỉnh, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đối với gia đình công nhân lao động tại các KCN khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

Hoàng Hải - baohanam.com.vn

Các tin khác

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH Eidai Việt Nam Trao nhà 'Mái ấm công đoàn' cho gia đình chị Phạm Thị Lệ đoàn viên công đoàn Công ty TNHH KMW Việt Nam THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 'TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN' TRONG CÁC KCN TỈNH HÀ NAM NĂM 2019 Tăng cường phổ biến chính sách bảo hiểm xã hội cho người lao động Hà Nam: Nhiều doanh nghiệp giảm giờ làm cho công nhân Công đoàn Khu công nghiệp tỉnh tổ chức tọa đàm “ Ứng xử của phụ nữ với các vấn đề bất ổn của xã hội và gia đình” Thu kinh phí công đoàn khu vực doanh nghiệp: Còn nhiều khó khăn Thư cảm ơn của Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam đến các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho 3 trẻ bị bỏng tại nhà trẻ tư thục ở xã Duy Minh, huyện Duy Tiên Thủ tướng: Phải lo những vấn đề thiết thực, cụ thể với người lao động Bảo đảm an toàn lao động cho công nhân ngành dệt may

Back to top