• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác
  • Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam

Ngôn ngữ:

Công đoàn Khu công nghiệp tỉnh tổ chức tọa đàm “ Ứng xử của phụ nữ với các vấn đề bất ổn của xã hội và gia đình”

Ngày đăng: 21/10/2019

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/ 2019), Công đoàn Khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức tọa đàm “ Ứng xử của phụ nữ với các vấn đề bất ổn của xã hội và gia đình”.

Tham gia tọa đàm có các đồng chí là Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo các ban của Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, các đồng chí phụ trách công tác nữ công Công đoàn cơ sở các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp tỉnh.

Các đại biểu dự buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được nghe Phó giáo sư, tiến sỹ Đỗ Thị Vân Anh, Trưởng khoa Công tác xã hội, Trường Đại học Công đoàn trao đổi chuyên đề về "Ứng xử của phụ nữ với các vấn đề bất ổn của xã hội và gia đình". 

Trong đó, tập trung đề cập đến những nội dung quan trọng như: Các nguyên nhân gây ra tình trạng bất ổn; những mâu thuẫn phát sinh và cách thức giải quyết các bất ổn của gia đình phù hợp với vận động chung của xã hội; khuôn mẫu ứng xử của người phụ nữ hiện đại...

Thông qua tọa đàm nhằm giúp các chị em có thái độ ứng xử phù hợp và xử lý các xung đột hiệu quả, góp phần xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc. 

Đồng thời, khẳng định được vị thế, vai trò tầm quan trọng của phụ nữ đối với xã hội trong thời kỳ kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế.

Xuân Tuân - baohanam.com.vn

Các tin khác

LĐLĐ tỉnh tổ chức ký giao ước thi đua và giao tài chính công đoàn năm 2020 Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH Eidai Việt Nam Trao nhà 'Mái ấm công đoàn' cho gia đình chị Phạm Thị Lệ đoàn viên công đoàn Công ty TNHH KMW Việt Nam THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 'TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN' TRONG CÁC KCN TỈNH HÀ NAM NĂM 2019 Tăng cường phổ biến chính sách bảo hiểm xã hội cho người lao động Hà Nam: Nhiều doanh nghiệp giảm giờ làm cho công nhân Mô hình điểm Câu lạc bộ “Nữ công nhân xóm trọ” Thu kinh phí công đoàn khu vực doanh nghiệp: Còn nhiều khó khăn Thư cảm ơn của Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam đến các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho 3 trẻ bị bỏng tại nhà trẻ tư thục ở xã Duy Minh, huyện Duy Tiên Thủ tướng: Phải lo những vấn đề thiết thực, cụ thể với người lao động

Back to top