• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác

Ngôn ngữ:

Doanh nghiệp Đài Loan đầu tư gần 400 triệu USD vào khu công nghiệp Đồng Văn 4 - Viglacera

Ngày đăng: 17/09/2019

Qisda Corporation – doanh nghiệp điện tử hàng đầu Đài Loan cùng các doanh nghiệp phụ trợ đã quyết định ký kết hợp đồng thuê đất tại Khu công nghiệp (KCN) Đồng Văn 4 trong tháng 8/2019. Sự hợp tác này thể hiện sức hút không nhỏ của Việt Nam nói chung và các KCN của Viglacera nói riêng đối với nhà đầu tư Đài Loan.

Trước xu hướng dịch chuyển sang Việt Nam, các KCN của Viglacera liên tiếp đón nhiều doanh nghiệp Đài Loan đến tìm hiểu thuê đất thời gian qua, trong đó có tập đoàn Qisda Corporation. Qisda là doanh nghiệp gia công màn hình hiển thị và máy chiếu top 10 thế giới, trực thuộc BenQ – tập đoàn đa ngành hùng mạnh nổi tiếng toàn cầu. Các sản phẩm của Qsida đa dạng từ màn hình LCD, máy chiếu, máy scan đến sản phẩm tự động hóa công nghiệp (POS, đầu đọc mã vạch, máy in nhãn).

Lãnh đạo tập đoàn Qisda Corporation thăm quan phòng truyền thống tại Tổng công ty Viglacera - CTCP

Sau thời gian khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều KCN khác nhau, Qisda Corporation và các doanh nghiệp phụ trợ đã tin tưởng lựa chọn đầu tư tại KCN Đồng Văn 4 (Hà Nam). Điều này một lần nữa khẳng định sức hút của KCN và năng lực vững mạnh của chủ đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viglacera – CTCP trao đổi với 
Ông Peter Chen – Chủ tịch Qisda Corporation về việc thuê đất tại KCN Đồng Văn 4 (Hà Nam).

Lễ ký kết hợp đồng thuê đất tại Khu công nghiệp (KCN) Đồng Văn 4 

Phát triển bởi Tổng Công ty Viglacera – CTCP, KCN Đồng Văn 4 (600ha) được khởi công xây dựng từ tháng 11 năm 2016. Chỉ sau 3 năm hoạt động, KCN đã là điểm đến của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: Anam Electronics, Masan Group, Kortek Corporation,… Hiện nay, KCN Đồng Văn 4 đã có sẵn đất sạch, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn từ phía các nhà đầu tư.

Hình ảnh Khu công nghiệp Đồng Văn 4 (Hà Nam) đã phát triển 
cơ sở hạ tầng kỹ thuật – dịch vụ đồng bộ, hiện đại
 

Với quy mô lên đến 60ha và tổng vốn đầu tư gần 400 triệu USD, Qsida cùng các doanh nghiệp phụ trợ sẽ xây dựng và vận hành nhà máy tạo thành chuỗi cung ứng khép kín để sản xuất màn hình hiển thị, máy chiếu và các sản phẩm viễn thông 4G, phục vụ thị trường trong nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

http://www.viglacera.com.vn

Các tin khác

Tập trung giải phóng mặt bằng KCN Thanh Liêm Diễn tập phòng cháy chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn tại KCN Đồng Văn II Tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp đang hoạt động đạt gần 75% Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III (giai đoạn II) Giải quyết việc làm cho người lao động ở Kim Bảng Nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa Ban hành Quy chế Phối hợp quản lý, giám sát chất lượng nước sạch cung cấp cho doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam Kết quả thu hút đầu tư và tình hình thực hiện vốn đầu tư của các doanh nghiệp KCN quý I năm 2019 LỄ KHÁNH THÀNH DỰ ÁN NHÀ MÁY OHTSUKA SANGYO VIỆT NAM MỘT SỐ GIẢI PHÁP THỰC HIỆN KẾ HOẠCH PHÒNG, CHỐNG LỤT BÃO, HẠN CHẾ THIÊN TAI TẠI KCN ĐỒNG VĂN I, ĐỒNG VĂN II

Back to top