• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác
  • Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam

Ngôn ngữ:

Giao lưu, gặp mặt nữ công các Ban quản lý các khu công nghiệp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng: 19/10/2019

Sáng ngày 19/10/2019, nữ công của các Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam, Nam Định, Thái Bình và Ninh Bình giao lưu, gặp mặt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) tại tỉnh Hà Nam.

Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh Hà Nam Trần Văn Kiên phát biểu chúc mừng

Tiếp và đón các đoàn có đồng chí Trần Văn Kiên – Trưởng ban, các đồng chí Phó ban Phạm Bá Tùng, Trịnh Thế Mạnh, lãnh đạo các phòng chuyên môn và cán bộ, công chức Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam.

Lãnh đạo các đoàn Nam Định có đồng chí Nguyễn Mai Thuận – Phó trưởng ban; đoàn Thái Bình có đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó trưởng ban; đoàn Ninh Bình có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó trưởng ban cùng các đồng chí cán bộ, nữ công của các Ban quản lý các tỉnh.

Lãnh đạo các Ban quản lý các Khu công nghiệp, KKT tặng hoa chúc mừng đại diện nữ công các đoàn

Thay mặt tập thể lãnh đạo Ban quản lý các KCN tỉnh Hà Nam đồng chí Trần Văn Kiên đã tặng hoa đại diện nữ công của các Ban quản lý và gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ công có mặt tại buổi gặp mặt, giao lưu này. Đồng chí lấy một câu châm ngôn để chia sẻ, cảm ơn đến các chị nữ công "Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ", người đàn ông có được thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình đều là nhờ có đức hy sinh, lòng vị tha của chị em phụ nữ. Cảm ơn lãnh đạo các Ban quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện cho chi em có cuộc giao lưu này để các chị có điều kiện mở rộng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, chăm sóc gia đình và cho Ban quản lý Hà Nam được đón tiếp nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10 năm nay.

Buổi gặp mặt, giao lưu đã diễn ra trong không khí nồng ấm nghĩa tình, đầy hân hoan, phấn khởi và tự hào. Trước đó đoàn các Ban quản lý các tỉnh đã đi thăm Khu du lịch Tam chúc Ba Sao được ví là Ngôi chùa lớn nhất Việt Nam và Sân golf Trường An – Ba Sao – Kim Bảng.

Một số hình ảnh của buổi Gặp mặt:

 

 

 

Các tin khác

Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chóng dịch Covid -19 Hướng dẫn trả lương ngừng việc và giải quyết chế độ cho người lao động trong thời gian ngừng việc liên quan đến dịch bệnh Covid-19 Báo cáo tình hình lao động, việc làm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 Đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các KCN trên địa bàn tỉnh Hà Nam Lắp đặt máy cắt trung thế và bảo dưỡng thí nghiệm định kỳ các Trạm điện Thực hiện các quy định về an toàn trong sản xuất, sử dụng các máy, thiết bị đặc thù công nghiệp có khả năng gây mất an toàn Thống kê số liệu cơ sở thực phẩm Triển khai giải pháp tăng cường XNK trong bối cảnh dịch Covid-19 Rà soát, cập nhập thông tin liên quan về lao động nước ngoài

Back to top