• ảnh banner 2
  • ảnh banner 1

Ngôn ngữ:

Hiệp hội sản xuất van tỉnh Shiga (Nhật Bản) khảo sát môi trường đầu tư tại Hà Nam

Ngày đăng: 21/11/2017

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Đại Thắng, đã giới thiệu với đoàn về tiềm năng, thế mạnh trong phát triển kinh tế  và cơ chế chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Hà Nam.

http://www.baohanam.com.vn/DATA/0/2017/11/nhat_2-10_12_29_968.jpg

Đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Với những thuận lợi về vị trí địa lý và điều kiện giao thương giữa tỉnh Hà Nam với thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, hạ tầng KCN đã được đầu tư tương đối đồng bộ, đặc biệt, tỉnh có KCN hỗ trợ Đồng Văn III – KCN dành riêng cho những nhà đầu tư Nhật Bản với nhiều ưu đãi về tiền thuê đất và thuế thu nhập doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư Nhật Bản. Các doanh nghiệp khi đến đầu tư tại tỉnh sẽ được bảo đảm tốt nhất về các điều kiện như điện, nước, hỗ trợ tuyển dụng lao động, bảo đảm an ninh trật tự. Tại Hội nghị, ông Vũ Đại Thắng bày tỏ mong muốn các thành viên của Hiệp hội Van tỉnh Shiga sẽ lựa chọn tỉnh Hà Nam để xây dựng nhà máykhi có nhu cầu mở rộng sản xuất.

http://www.baohanam.com.vn/DATA/0/2017/11/nhat_1-10_12_29_530.jpg

Ông Nakagawa Satoshi (ngồi giữa) phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Nakagawa Satoshi, Trưởng đoàn công tác Hiệp hội sản xuất Van tỉnh Shiga cho biết: Hiệp hội sản xuất Van tỉnh Shiga hiện có hơn 30 thành viên và là địa phương tập trung nhiều nhất các doanh nghiệp sản xuất van của Nhật Bản. Hiện nay các thành viên của Hiệp hội đã mở nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, Malaysia, Philippin và đang có nhu cầu mở thêm nhà máy tại Việt Nam.

Cũng tại buổi làm việc, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và trao đổi sâu về giá thuê đất, ngành nghề thu hút đầu tư của tỉnh, chính sách thuế…

Các tin khác

Hội nghị tiếp và làm việc với đoàn công tác tỉnh Hyogo (Nhật Bản) UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn các doanh nghiệp vùng Nagoya (Nhật Bản) Phiên họp ủy ban đánh giá tình hình kinh tế - xã hội quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2018 APEC Việt Nam 2017: Sẽ có hội nghị xúc tiến thương mại đầu tư và hợp tác quốc tế lớn nhất KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA CÁC DOANH NGHIỆP TRONG KCN TỈNH HÀ NAM 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

Back to top