• ảnh banner 1
  • Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp

Ngôn ngữ:

Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát công nhân” năm 2017

Ngày đăng: 30/11/2017

Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát công nhân” trong các KCN là một hoạt động thường niên của Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam. Hội thi năm nay được tổ chức với sự tham gia tranh tài của 22 CĐCS trong các KCN với gần 70 tiết mục dự thi gồm nhiều thể loại như: Đơn ca, Song ca, Tốp ca, Múa, Hát, Hát múa, Kịch. Các đơn vị đều có những tiết mục đặc trưng, để lại dấu ấn trong lòng người xem. Chủ đề các bài hát múa được lựa chọn thể hiện là những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi giai cấp Công nhân và tổ chức Công đoàn.

Các đơn vị tham gia dự thi đã mang đến cho Hội diễn những tiết mục với màu sắc đa dạng, phong phú được dàn dựng công phu, mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cao, đưa khán giả đi từ miền núi Tây Bắc, vượt qua nhiều vùng đất để đến với đại ngàn Tây Nguyên, những điệu hò, điệu ví ngọt ngào, sâu lắng của dải đất miền Trung... đã đem đến không khí sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo đồng nghiệp, bạn bè cũng như lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp.

Tiết mục được đánh giá cao nhất và dành giải Nhất là các tiết mục biểu diễn của Công đoàn Công ty CP dinh dưỡng Hồng Hà đã khiến Ban giám khảo và khán giả phải thán phục vì thành công từ diễn xuất đến dàn dựng.

Kết thúc Hội diễn văn nghệ Ban giám khảo đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Công đoàn Công ty TNHH dinh dưỡng Hồng Hà, giải Nhì cho Công đoàn Công ty TNHH NMS, ngoài ra còn có 2 đội đạt giải Ba là Công đoàn Công ty TNHH Hệ thống dây dẫn Sumi VN, Công đoàn Công ty TNHH Honda Lock VN và 17 đội giải Khuyến khích. Nhiều giải Vàng, Bạc, Đồng cho các tiết mục và cá nhân xuất sắc tham gia hội diễn.

Hội diễn văn nghệ là sân chơi bổ ích, là dịp để đoàn viên và CNLĐ giao lưu, học hỏi về phong trào văn hóa văn nghệ, qua đó tạo sự đoàn kết, thống nhất, động viên nhau để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017. Hoạt động văn hóa văn nghệ là một trong những món ăn tinh thần bổ ích của CNLĐ, qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa đã giúp cho CNLĐ hăng hái, phấn khởi, tích cực trong lao động sản xuất để mỗi ngày làm việc là một niềm vui mới.

10 tiết mục đặc sắc đã được lựa chọn để công diễn trong đêm chung kết. Được biết, hội diễn diễn ra trong 3 ngày (từ 25-27/11) với gần 70 tiết mục của 22 công đoàn cơ sở trong các KCN tỉnh. Trên tinh thần làm việc công tâm, khách quan, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Công đoàn Công ty Cổ phần dinh dưỡng Hồng Hà. Bên cạnh đó, trao 8 giải Vàng, 7 giải Bạc và 7 giải Đồng cho các đội có phần trình diễn xuất sắc.

Một tiết mục tại hội diễn văn nghệ “Tiếng hát công nhân” năm 2017

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà.

                                                                      Ngọc Hiển - CĐCKCN

Các tin khác

Thư cảm ơn của Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam đến các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho 3 trẻ bị bỏng tại nhà trẻ tư thục ở xã Duy Minh, huyện Duy Tiên Người lao động được tham gia nhiều tổ chức đại diện cho mình Thành ủy Phủ Lý tổ chức hội nghị giao ban khối Thành ủy- UBND thành phố tháng 2, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2017 Ban chỉ đạo công tác dân số - KHHGĐ Thành phố tổ chức hội nghị phát động chiến dịch truyền thông lồng ghép với dịch vụ chăm sóc SKSS - KHHGĐ năm 2017. Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII Giao lưu văn nghệ Khối Thi đua Kinh tế ngành

Back to top