• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác
  • Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam

Ngôn ngữ:

Hội liên hiệp phụ nữ phường Minh Khai kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày đăng: 13/03/2017

Sáng ngày 8/3/2017 Hội liên hiệp phụ nữ phường Minh Khai đã tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; phát động ra quân gắn biển “đoạn đường phụ nữ tự quản”.

          Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng- phó chủ tịch hội LHPH thành phố; đ/c Nguyễn Văn Hợi- chủ tịch UBND phường, lãnh đạo các ban, ngành của phường, các chi hội trưởng và hội viên phụ nữ tiêu biểu của phường.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, phụ nữ phường Minh Khai đã ra sức thi đua lập thành tích, phấn đấu thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ trọng tâm công tác của Hội. Hội đã làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai các Chỉ thị nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà Nước đến toàn thể hội viên, từng bước nâng cao vai trò và vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội, vận động chị em tích cực tham gia cuộc vận động “5 không, 3 sạch”, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đóng góp tích cực, hiệu quả vào thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cũng tại hội nghị các đồng chí chi hội trưởng các chi hội phụ nữ của phường đã cùng nhau ký phát động gắn biển “đoạn đường phụ nữ tự quản” và tổ chức ra quân gắn biển “đoạn đường phụ nữ tự quản” trên đường Nguyễn Văn Trỗi. Phường Minh Khai là một trong những phường trung tâm của thành phố Phủ Lý đang trên đà phát triển và được quy hoạch với đặc thù là đường phố đô thị với những tuyến đường dài và rộng đã được thảm nhựa, lát gạch vỉa hè. Việc gắn biển “đoạn đường phụ nữ tự quản” nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân về đảm bảo công tác quản lý đô thị và mỹ quan đô thị, thực hiện tốt các quy định của pháp luật về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trên các tuyến đường thuộc địa bàn phường Minh Khai./.

Các tin khác

Rà soát, cập nhập thông tin liên quan về lao động nước ngoài Triển khai giải pháp tăng cường xuất nhập khẩu trong bối cảnh dịch Covid-19 Thực hiện Nghị quyết số 829/NQ-UBTVQH14 về điều chỉnh địa giới đơn vị hành chính các xã, thị trấn thuộc huyện Duy Tiên; thành lập thị xã Duy Tiên và các phường, xã thuộc thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam Tuân thủ các quy định của pháp luật về quy hoạch xây dựng và tăng cường công tác đảm bảo an toàn lao động trong thi công xây dựng tại các KCN Cung cấp thông tin, số liệu của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin trong các KCN tỉnh Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của chủng vi rút corona gây ra Báo cáo kế hoạch thưởng Tết năm 2020 Báo cáo nhu cầu tuyển dụng lao động năm 2020 của doanh nghiệp Kết quả thực hiện đầu tư xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp, thu hút đầu tư và sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp 6 tháng đầu năm 2019 Bí quyết để Hà Nam liên tục ở tốp 10 tỉnh dẫn đầu thu hút FDI

Back to top