• Chúc mừng năm mới 2020
  • Chuc mung nam moi

Ngôn ngữ:

Hội nghị công bố Quyết định Bí thư Chi bộ Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam

Ngày đăng: 01/11/2019

Chiều ngày 31/10/2019 tại Trụ sở Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định chỉ định bổ sung UVBCH, Bí thư chi bộ Ban quản lý các KCN tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phó Bí thư Đảng ủy – Đặng Văn Thoảng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Văn Kiên

Đến dự và trao quyết định có đồng chí Đặng Văn Thoảng - Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Văn Hương - Trưởng ban tổ chức, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí cấp uỷ cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hương – Trưởng ban tổ chức công bố Quyết định số 482-QĐ/ĐUK ngày 24/10/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc chỉ định bổ sung đồng chí Trần Văn Kiên - Trưởng ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh tham gia Ban Chấp hành, giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Phạm Bá Tùng - Phó Bí thư chi bộ, phó Ban quản lý tặng hoa chúc mừng

Trao quyết định, tặng hoa, phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Văn Kiên được bổ nhiệm chức vụ mới, Phó Bí thư Đảng ủy khối cho biết, để có được vinh dự này đồng chí Kiên đã có quá trình phấn đấu, nỗ lực và đạt những thành tích trong quá trình công tác và được cấp trên ghi nhận. Đồng chí Phó bí thư giao nhiệm vụ cho tân Bí thư chi bộ với nhiệm vụ mới rất nặng nề, đề nghị đồng chí Kiên tiếp tục phát huy mặt mạnh, khắc phục các điểm yếu để xây dựng tập thể Ban quản lý đoàn kết, hoàn thành các chỉ tiêu mà cấp trên giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của cấp trên. Trong thời gian tới với nhiệm vụ rất quan trọng là chuẩn bị tốt các điều kiện để Đại hội chi bộ Ban quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025, đóng góp ý kiến đề cương, báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX...   

Lãnh đạo cấp trên phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu sau khi nhận quyết định, đồng chí Trần Văn Kiên bày tỏ sự xúc động, vui mừng trước sự quan tâm, ghi nhận và tin tưởng của các đồng chí đảng viên trong Ban quản lý cũng như sự tín nhiệm của Đảng bộ cấp trên. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Ban quản lý tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của cấp ủy cấp trên và hứa trên cương vị mới sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết cùng tập thể Chi bộ, lãnh đạo Ban quản lý tiếp tục lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Các tin khác

Về việc tăng cường công tác bảo vệ môi trường trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 Tổ chức đón Tết Nguyên đán và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 của UBND tỉnh Hà Nam Thực hiện các quy định của pháp luật về người nước ngoài làm việc và tạm trú tại doanh nghiệp Báo cáo giám sát và đánh giá đầu tư của các Nhà đầu tư trong các KCN tỉnh Hà Nam Báo cáo tình hình thực hiện dự án của các doanh nghiệp trong các KCN tỉnh Hà Nam Báo cáo hoạt động khai thác, sử dụng tài nguyên nước và xả nước thải vào nguồn nước trên địa bàn tỉnh năm 2019 Báo cáo kế hoạch thưởng Tết năm 2020 Báo cáo nhu cầu tuyển dụng lao động năm 2020 của doanh nghiệp Kết quả thực hiện đầu tư xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp, thu hút đầu tư và sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp 6 tháng đầu năm 2019 Kết quả đầu tư xây dựng hạ tầng các KCN quý I năm 2019

Back to top