• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác
  • Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam

Ngôn ngữ:

Hội nghị gặp mặt ông Vũ Tuấn Hải - Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản)

Ngày đăng: 19/10/2017

http://hanam.gov.vn/vi-vn/Pics/2017/Thang%2010/18/2.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Đại Thắng tặng hoa chúc mừng ông Vũ Tuấn Hải

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Đại Thắng bày tỏ vui mừng được tiếp đón ông Vũ Tuấn Hải nhân dịp ông được bổ nhiệm giữ chức Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka - Nhật Bản. Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng giới thiệu với ông Vũ Tuấn Hải về tình hình kinh tế - xã hội, môi trường đầu tư… của tỉnh, Đồng chí Vũ Đại Thắng cho biết: Tỉnh Osaka và tỉnh Hà Nam vốn có mối quan hệ gắn bó, thân thiết. Trên địa bàn tỉnh hiện có gần 70 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản đang đầu tư, trong đó có nhiều doanh nghiệp đến từ vùng Osaka.

Là tỉnh thuộc vùng thủ đô và ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội, tỉnh Hà Nam có hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt thuận lợi, hạ tầng các khu công nghiệp được đầu tư xây dựng đồng bộ. Tỉnh có 08 khu công nghiệp được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, trong đó 06 khu đã đi vào hoạt động; đã quy hoạch, xây dựng và đang hoàn tiện Khu Y tế chất lượng cao và Khu Đại học Nam Cao; có 02 khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao đã đi vào hoạt động. Đặc biệt, tỉnh Hà Nam có KCN hỗ trợ Đồng Văn III dành riêng cho các nhà đầu tư Nhật Bản.

Từ những lợi thế đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn ông Vũ Tuấn Hải – trên cương vị mới sẽ giúp tỉnh quảng bá hình ảnh, giới thiệu vị trí địa lý, tình hình kinh tế - xã hội, môi trường đầu tư của tỉnh Hà Nam tới các nhà đầu tư Nhật Bản nói chung và ở vùng Osaka nói riêng.

http://hanam.gov.vn/vi-vn/Pics/2017/Thang%2010/18/1.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Đại Thắng phát biểu tại hội nghị

Ông Vũ Tuấn Hải cho biết: Ông rất vui mừng được về thăm và làm việc với tỉnh Hà Nam. Bản thân ông rất ấn tượng với tình hình phát triển kinh tế - xã hội và thu hút đầu tư của tỉnh Hà Nam những năm gần đây. Ông hứa sẽ nỗ lực đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu tỉnh Hà Nam, môi trường đầu tư của tỉnh Hà Nam tới các nhà đầu tư Nhật Bản và đặc biệt các doanh nghiệp tại tỉnh Osaka; mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào tỉnh Hà Nam./.

Các tin khác

Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư cho 02 dự án Khai mạc giải thể thao công nhân lao động trong các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam lần thứ IV, năm 2015 Giải quần vợt cúp Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Nam năm 2015

Back to top