• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác
  • Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam

Ngôn ngữ:

Khai mạc giải thể thao công nhân lao động trong các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam lần thứ IV, năm 2015

Ngày đăng: 12/03/2017

Khai mạc giải thể thao công nhân lao động trong các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam lần thứ IV, năm 2015

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020; chiều tối ngày 09/10/2015 tại sân bóng đá của Công ty TNHH hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam - KCN Đồng Văn II , Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức khai mạc giải thể thao công nhân lao động trong các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam lần thứ IV, năm 2015.
Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Khoái - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Trần Xuân Dưỡng - Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; ông Trần Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ban giám đốc, ban chấp hành công đoàn các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp cùng đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho các trận đấu…
 
Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội

Giải lần này đã thu hút gần 500 vận động viên đến từ 23 doanh nghiệp trong các KCN trên địa bàn tỉnh Hà Nam (bao gồm các doanh nghiệp có phong trào thể thao phát triển mạnh như: Công ty TNHH hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam; Công ty Cổ phần Dinh Dưỡng Hồng Hà; Công ty TNHH Showa Denko Rare -Earth Việt Nam;…) trong đó có 23 đội bóng đá nam và 04 đội bóng đá nữ tham gia tranh giải. Các đội bóng đá nam được chia thành 07 bảng, thi đấu vòng tròn chọn đội nhất và một đội nhì cao điểm nhất vào tứ kết. Các đội bóng đá nữ sẽ thi đấu vòng tròn một lượt chọn nhất, nhì vào chung kết. Giải được diễn ra trong 10 ngày, từ ngày 09/10 đến hết ngày 18/10/2015.
Đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân lao động trong KCN, tạo động lực để công nhân hăng say, sáng tạo trong lao động sản xuất, nâng cao hiệu quả làm việc, góp phần tăng năng suất lao động và xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong các doanh nghiệp trong KCN./.

Các tin khác

Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư cho 02 dự án Hội nghị gặp mặt ông Vũ Tuấn Hải - Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản) Giải quần vợt cúp Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Nam năm 2015

Back to top