• Chúc mừng năm mới 2020
  • Chuc mung nam moi

Ngôn ngữ:

Máy lọc nước R.O Tân Á Đại Thành được người tiêu dùng yêu thích

Ngày đăng: 05/11/2019

Sản phẩm Máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được vinh danh trong Top 1 các sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích. Lễ vinh danh do UBND thành phố Hà Nội  tổ chức vào tối 01/11/2019. Đây cũng là năm thứ 3 liên tục, sản phẩm của Tân Á Đại Thành được bình chọn vào Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Theo  Ban tổ chức chương trình, năm nay thành phố đã phát hành 4.000 phiếu có danh sách các mã sản phẩm, dịch vụ, tại các địa điểm đông dân cư để người tiêu dùng bình chọn. Kết quả bình chọn qua kênh online được thực hiện từ ngày 16/9 - 14/10, thu hút  gần 20 nghìn lượt bình chọn. Tổng lượt bình chọn qua phiếu đạt gần 107 nghìn. Kết quả, máy lọc nước RO của Tân Á Đại Thành đã vượt qua hàng trăm sản phẩm, lọt vào top 1, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, bình chọn.

Máy lọc nước R.O Tân Á Đại Thành được người tiêu dùng yêu thích - Ảnh 1

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Chứng nhận Top 1 hàng Việt Nam được Người tiêu dùng yêu thích 2019

Máy lọc nước R.O là thành quả của sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow (Mỹ) trong việc phát triển các dòng máy lọc nước R.O Tân Á cao cấp với mục tiêu mang đến nguồn nước sạch, an toàn, “tinh khiết chuẩn Mỹ” cho mọi người dân Việt.

Có mặt trên thị trường từ năm 2014, với tiêu chí mang đến nguồn “nước sạch, khoáng lành”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường các dòng máy lọc cao cấp. Ưu điểm của các dòng máy này là đều được tích hợp 5 ưu thế: Sử dụng màng lọc R.O của Tập đoàn Dow (Mỹ) giúp diệt khuẩn tới 99,99%; Các lõi lọc chức năng than hoạt tính và đá Maifan được sản xuất theo công nghệ Mỹ; Đèn UV cao cấp có khả năng diệt khuẩnthanh trùng nguồn nước; Tỉ lệ thu hồi nước cao; Sử dụng bình tích áp Tankpack - thương hiệu hàng đầu thế giới.

Đầu năm 2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục giới thiệu ra thị trường dòng máy lọc R.O Aqualast - đây là dòng máy tích hợp các công nghệ, tính năng hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước như: Màng lọc của máy lọc nước R.O Aqualast (được nhập khẩu từ tập đoàn Dupont Water Solutions)có kích cỡ lỗ lọc siêu nhỏ đến 0.0001 micromet có khả năng loại bỏ hầu hết kim loại nặng, thủy ngân, styren, các loại vi khuẩn… để thu về nước tinh khiết, đồng thời bổ sung thêm khoáng và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, trung hòa chất oxy hóa chống lão hóa… cung cấp một nguồn nước đạt chuẩn để nấu ăn, sinh hoạt cho mọi gia đình Việt.

Máy lọc nước R.O Tân Á Đại Thành được người tiêu dùng yêu thích - Ảnh 2

Máy lọc nước R.O Aqualast - sản phẩm mới nhất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Cùng với máy lọc nước R.O, sản phẩm bình nước nóng Rossi Pisa của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng vinh dự được bình chọn vào Top 1. Đây là năm thứ 3 liên tiếp bình nước nóng Rossi  được tôn vinh trong Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Bình nước nóng phiên bản đặc biệt - Rossi Pisa của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Trong những năm qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn chủ động đầu tư máy móc, công nghệ với trang thiết bị, dây chuyền máy móc được nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu, G7 (điển hình là nhà máy Nhựa Stroman, nhà máy Tân Á Hà Nam - nhà máy theo định dạng SMART FACTORY đạt tiêu chuẩn 4.0…), xây dựng các quy trình kiểm soát đạt chuẩn quốc tế nhằm giám sát chất lượng sản phẩm. Chính sự đầu tư này đã giúp chất lượng các sản phẩm do Tân Á Đại Thành sản xuất được nâng lên, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường, chiếm được lòng tin của người sử dụng trong và ngoài nước.

Bá Ngọc - doisongphapluat.com

Các tin khác

Tập trung giải phóng mặt bằng KCN Thanh Liêm Diễn tập phòng cháy chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn tại KCN Đồng Văn II Tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp đang hoạt động đạt gần 75% Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III (giai đoạn II) Giải quyết việc làm cho người lao động ở Kim Bảng Nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa Ban hành Quy chế Phối hợp quản lý, giám sát chất lượng nước sạch cung cấp cho doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam Kết quả thu hút đầu tư và tình hình thực hiện vốn đầu tư của các doanh nghiệp KCN quý I năm 2019 LỄ KHÁNH THÀNH DỰ ÁN NHÀ MÁY OHTSUKA SANGYO VIỆT NAM MỘT SỐ GIẢI PHÁP THỰC HIỆN KẾ HOẠCH PHÒNG, CHỐNG LỤT BÃO, HẠN CHẾ THIÊN TAI TẠI KCN ĐỒNG VĂN I, ĐỒNG VĂN II

Back to top