• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác
  • Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam

Ngôn ngữ:

Sôi nổi tiếng hát công nhân trong các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam

Ngày đăng: 30/11/2019

Tối 29.11, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam long trọng tổ chức đêm công diễn và trao giải hội diễn văn nghệ “Tiếng hát công nhân” trong các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam lần thứ VIII năm 2019.

 Về dự và cổ vũ cho hội diễn có các đồng chí: Vũ Mạnh Tiêm – Phó ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Nguyễn Hải Long - Phó ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam; Trịnh Văn Bừng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam; Trần Văn Kiên – Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh; Phạm Bá Tùng – Phó trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh; Vũ Thị Minh Phượng – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh và các đồng chí trưởng phó ban Liên đoàn Lao động tỉnh, cán bộ công đoàn các Khu công nghiệp, Ban Chấp hành Công đoàn các Khu công nghiệp, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và đoàn viên trong Khu công nghiệp.

Một tiết mục văn nghệ tại Hội diễn.

Một tiết mục văn nghệ tại Hội diễn.

Đồng chí Vũ Thị Minh Phượng – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp thay mặt Ban Tổ chức nhận hoa chúc mừng từ đồng chí Trịnh Văn Bừng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam.

Đồng chí Vũ Thị Minh Phượng – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp thay mặt Ban Tổ chức nhận hoa chúc mừng từ đồng chí Trịnh Văn Bừng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam.

Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát công nhân” trong các Khu công nghiệp là một hoạt động thường niên của Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam. Hội thi năm nay được tổ chức với sự tham gia tranh tài của 28 CĐCS trong các Khu công nghiệp với hơn 80 tiết mục dự thi gồm nhiều thể loại như: Đơn ca, Song ca, Tốp ca, Múa, Hát, Hát múa, Kịch. Các đơn vị đều có những tiết mục đặc trưng, để lại dấu ấn trong lòng người xem. Chủ đề các bài hát múa được lựa chọn thể hiện là những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi giai cấp Công nhân và tổ chức Công đoàn.

Đồng chí Vũ Thị Minh Phượng – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh - thay mặt Ban Tổ chức nhận hoa chúc mừng từ đồng chí Trần Văn Kiên – Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh.

Đồng chí Vũ Thị Minh Phượng – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh - thay mặt Ban Tổ chức nhận hoa chúc mừng từ đồng chí Trần Văn Kiên – Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh.

Các đơn vị tham gia dự thi đã mang đến cho Hội diễn những tiết mục với màu sắc đa dạng, phong phú được dàn dựng công phu, mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cao, đưa khán giả đi từ miền núi Tây Bắc, vượt qua nhiều vùng đất để đến với đại ngàn Tây Nguyên, những điệu hò, điệu ví ngọt ngào, sâu lắng của dải đất miền Trung... đã đem đến không khí sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo đồng nghiệp, bạn bè cũng như lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp.

Tiết mục được đánh giá cao nhất và dành giải Nhất là các tiết mục biểu diễn của Công đoàn Công ty Cổ phần dinh dưỡng Hồng Hà đã khiến Ban giám khảo và khán giả phải thán phục vì thành công từ diễn xuất đến dàn dựng.

Kết thúc Hội diễn văn nghệ, Ban giám khảo đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Công đoàn Công ty Trách nhiệm Hữu hạn dinh dưỡng Hồng Hà, giải Nhì cho Công đoàn Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Honda Lock Việt Nam. Ngoài ra còn có 2 đội đạt giải Ba là Công đoàn Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam, Công đoàn Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dream Plastic và 12 đội giải Khuyến khích. Nhiều giải Vàng, Bạc, Đồng cho các tiết mục và cá nhân xuất sắc tham gia hội diễn.

Tại Hội diễn, đồng chí Trịnh Văn Bừng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam - còn trao hỗ trợ 40 triệu đồng Mái ấm Công đoàn tới 1 trường hợp CNLĐ các KCN tỉnh.

Tại Hội diễn, đồng chí Trịnh Văn Bừng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam - còn trao hỗ trợ 40 triệu đồng Mái ấm Công đoàn tới 1 trường hợp CNLĐ các KCN tỉnh.

Đồng chí Phạm Bá Tùng – Phó trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh trao giải cho các đoàn tham gia 

Hội diễn văn nghệ là sân chơi bổ ích, là dịp để đoàn viên và công nhân lao động giao lưu, học hỏi về phong trào văn hóa văn nghệ, qua đó tạo sự đoàn kết, thống nhất, động viên nhau để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019. Hoạt động văn hóa văn nghệ là một trong những món ăn tinh thần bổ ích của công nhân lao động, qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa đã giúp cho công nhân lao động hăng hái, phấn khởi, tích cực trong lao động sản xuất để mỗi ngày làm việc là một niềm vui mới.

CĐ CÁC KCN TỈNH HÀ NAM

Các tin khác

LĐLĐ tỉnh tổ chức ký giao ước thi đua và giao tài chính công đoàn năm 2020 Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH Eidai Việt Nam THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 'TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN' TRONG CÁC KCN TỈNH HÀ NAM NĂM 2019 Tăng cường phổ biến chính sách bảo hiểm xã hội cho người lao động Hà Nam: Nhiều doanh nghiệp giảm giờ làm cho công nhân Thư cảm ơn của Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam đến các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho 3 trẻ bị bỏng tại nhà trẻ tư thục ở xã Duy Minh, huyện Duy Tiên Giao lưu văn nghệ Khối Thi đua Kinh tế ngành

Back to top