• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác
  • Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam

Ngôn ngữ:

Thêm 4 nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào KCN Đồng Văn IV

Ngày đăng: 19/12/2019

Chiều ngày 18/12/2019, Ban quản lý Khu công nghiệp tỉnh tổ chức trao Giấy chứng nhận đầu tư mới cho 4 nhà đầu tư đến từ Quần đảo Virgin thuộc Anh, Hồng Kông, Đài Loan với tổng vốn đầu tư mới lên đến 70 triệu USD.

Các dự án đầu tư mới được cấp phép lần này bao gồm: Nhà máy JOCHU tại Đồng Văn tỉnh Hà Nam Việt Nam với tổng vốn 15 triệu USD và Dự án nhà máy ONWAY Việt Nam tổng số vốn 4 triệu USD từ Quần đảo Virgin thuộc Anh; Dự án sản xuất bao bì MYS Group Việt Nam với tổng vốn đầu tư 21 triệu USD từ Hồng Kông; Dự án sản xuất chân đế màn hình LCD và các linh kiện liên quan tổng vốn 30 triệu USD từ Đài Loan.

Lãnh đạo Ban quản lý Khu công nghiệp tỉnh trao Giấy chứng nhận đầu tư và tặng hoa chúc mừng cho 4 Nhà đầu tư

Các dự án này đã nâng số dự án thu hút lên 67 dự án đăng ký mới trong năm 2019 (50 dự án FDI và 17 dự án đầu tư trong nước), với tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm là 753,85 triệu USD và 3.604,09 tỷ đồng. Như vậy, tổng số các dự án trong các KCN tỉnh đến nay là 411 dự án (250 dự án FDI và 161 dự án trong nước) với tổng vốn đầu tư đăng ký là 3.246,23 triệu USD và 29.713,4 tỷ đồng. Luỹ kế đến hết năm 2019, tổng số lao động đang làm việc trong các KCN tỉnh Hà Nam là 70.973 lao động (năm 2019, tạo được 6.859 lao động có việc làm).

Phát biểu chúc mừng 4 Nhà đầu tư, ông Trần Văn Kiên – Trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh đề nghị các Nhà đầu tư bắt tay ngay vào việc hoàn thiện các thủ tục như: phê duyệt mặt bằng, TKCS, TKTC, PCCC, GPXD… đẩy nhanh tiến độ thi công dự án, sớm đưa dự án vào hoạt động theo đúng cam kết của Nhà đầu tư. Ông cũng giao nhiệm vụ cho các phòng chuyên môn của Ban luôn bám sát nhà đầu tư, hỗ trợ nhà đầu tư theo đúng 10 cam kết mà tỉnh đã cam kết với nhà đầu tư.

Ông Trần Văn Kiên - Trưởng ban quản lý các KCN tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Nhà đầu tư Onway Trading Limited, thay mặt 4 nhà đầu tư phát biểu cảm ơn đến các đơn vị đã giúp đỡ để có được Giấy chứng nhận đầu tư và cam kết thực hiện đúng các cam kết đã ghi trong hồ sơ đăng ký đầu tư, hứa đóng góp ngân sách cho tỉnh Hà Nam đầy đủ và nghĩa vụ đóng thuế đầy đủ, thực hiện đúng chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam là sự phát triển bền vững của Công ty.

Phòng Quản lý Đầu tư

Các tin khác

Tập trung giải phóng mặt bằng KCN Thanh Liêm Tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp đang hoạt động đạt gần 75% Nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa Ban hành Quy chế Phối hợp quản lý, giám sát chất lượng nước sạch cung cấp cho doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam Kết quả thu hút đầu tư và tình hình thực hiện vốn đầu tư của các doanh nghiệp KCN quý I năm 2019 LỄ KHÁNH THÀNH DỰ ÁN NHÀ MÁY OHTSUKA SANGYO VIỆT NAM MỘT SỐ GIẢI PHÁP THỰC HIỆN KẾ HOẠCH PHÒNG, CHỐNG LỤT BÃO, HẠN CHẾ THIÊN TAI TẠI KCN ĐỒNG VĂN I, ĐỒNG VĂN II Tiếng hát công nhân Khu Công nghiệp Đồng Văn Công tác giải phóng mặt bằng KCN Đồng Văn III LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT, GIA CÔNG, LẮP RÁP BỘ LI HỢP ĐIỆN TỪ

Back to top