• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác
  • Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam

Ngôn ngữ:

Thư cảm ơn của Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam đến các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho 3 trẻ bị bỏng tại nhà trẻ tư thục ở xã Duy Minh, huyện Duy Tiên

Ngày đăng: 07/10/2019

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:   - Quý Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp;

                   - Các Tổ chức, các nhà hảo tâm;

                   - Các CĐCS, đoàn viên và CNLĐ trong các KCN.

Ngày 26 tháng 8 năm 2019, Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam đã gửi thư kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ 3 cháu nhỏ là con công nhân bị bỏng nặng khi đang học tập tại nhóm trẻ tư thục Tuổi Thơ – xã Duy Minh.

Trong suốt thời gian vận động ủng hộ,Công đoàn các KCN đã nhận được nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm dành cho các cháu. (Có danh sách ủng hộ kèm theo)

Ngày 01/10/2019, Công đoàn các KCN đã tổ chức mời thường trực Liên đoàn lao động tỉnh Hà Nam, đại diện các tổ chức, cá nhân tới thăm hỏi và trao quà trực tiếp tại gia đình 03 cháu.

Chúng tôi rất trân trọng mọi sự đóng góp mà các cá nhân, tổ chức dành cho các cháu rất kịp thời và có ý nghĩa nhất là trong thời điểm hiện nay các cháu bị nặng vẫn phải ở lại bệnh viện điều trị thêm từ (3-5) tháng nên chi phí vô cùng tốn kém.

Một lần nữa, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam, xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các Cơ quan, tổ chức, cá nhân đã ủng hộ và giúp đỡ các cháu trong thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân dành cho các cháu và gia đình người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

                       TM. BAN THƯỜNG VỤ

                       CHỦ TỊCH

                      (đã ký)

                            Vũ Thị Minh Phượng

File đính kèm:

- Thư cảm ơn của Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam

- Danh sách các đơn vị ủng hộ 3 con công nhân trong KCN bị bỏng

Các tin khác

LĐLĐ tỉnh tổ chức ký giao ước thi đua và giao tài chính công đoàn năm 2020 Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH Eidai Việt Nam Trao nhà 'Mái ấm công đoàn' cho gia đình chị Phạm Thị Lệ đoàn viên công đoàn Công ty TNHH KMW Việt Nam THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 'TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN' TRONG CÁC KCN TỈNH HÀ NAM NĂM 2019 Tăng cường phổ biến chính sách bảo hiểm xã hội cho người lao động Hà Nam: Nhiều doanh nghiệp giảm giờ làm cho công nhân Mô hình điểm Câu lạc bộ “Nữ công nhân xóm trọ” Công đoàn Khu công nghiệp tỉnh tổ chức tọa đàm “ Ứng xử của phụ nữ với các vấn đề bất ổn của xã hội và gia đình” Thu kinh phí công đoàn khu vực doanh nghiệp: Còn nhiều khó khăn Thủ tướng: Phải lo những vấn đề thiết thực, cụ thể với người lao động

Back to top