• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác
  • Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam

Ngôn ngữ:

Tiếng hát công nhân Khu Công nghiệp Đồng Văn

Ngày đăng: 12/03/2017

Hội diễn giao lưu văn nghệ “Tiếng hát công nhân Khu Công nghiệp Đồng Văn” năm 2013 diễn ra vào tối 8/11/2013 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Hội diễn nhằm chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 17 năm tái lập tỉnh Hà Nam (01/01/1997 – 01/01/2014) đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích cho những người làm công tác công đoàn và lực lượng CNLĐ, qua đó họ được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện năng khiếu nghệ thuật, làm phong phú hơn đời sống tinh thần sau những ngày thi đua công tác, lao động sản xuất. Về dự đêm giao lưu có đồng chí Chủ tịch  Liên đoàn Lao động tỉnh Lê Hồng Quân, đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Trưởng ban Quản Lý các KCN cùng các lãnh đạo DN và công nhân, đoàn viên các công ty ở KCN Đồng Văn tham dự.
          Với 20 tiết mục xuất sắc được chọn ,với hơn 50 diễn viên không chuyên, là những đoàn viên CNLĐ đến từ các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc KCN. Các đơn vị đã tham gia trình diễn với các thể loại ca, múa, tiểu phẩm sân khấu đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của toàn thể khán giả, tạo nên không khí phấn khởi, vui tươi của ngày hội của CNLĐ trong toàn KCN.
          Nội dung các tiết mục phù hợp, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; ca ngợi truyền thống cách mạng; tinh thần hăng say lao động, chung sức chung lòng xây dựng ngành nghề, cơ quan, đơn vị và những khát vọng vươn tới tương lai tươi sáng của quê hương, đất nước; tuyên truyền về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
           Các thể loại khá phong phú, thể hiện qua việc đầu tư, dàn dựng và biểu diễn. Có những tiết mục thể hiện sự hoành tráng, chuyên nghiệp thật sự hấp dẫn, lôi cuốn đông đảo khán giả, như tiết mục hát múa “Gặp nhau trong rừng mơ”, hát dân ca quan họ Bắc Ninh của công ty TNHH Sao Thái Dương, “Kịch không lời Tấm Cám” của Công ty TNHH dây dẫn Sumi;  song ca “Đảng đã cho ta mùa xuân” của công ty Mỹ Ký....Các tiết mục đã ca ngợi tinh thần lạc quan, hăng say lao động xây dựng quê hương đất nước của những CNLĐ, các tiết mục là sự đam mê nghệ thuật của diễn viên và đã chiếm trọn niềm tin của đông đảo khán giả.    
            Hội diễn năm nay còn có thể loại khác đòi hỏi sự đầu tư công phu hơn về tính nghệ thuật và sự uyển chuyển mền dẻo, đậm đà bản sắc dân tộc, điển hình là tiết mục múa “Chiều Lên bản Thượng” của Công ty TNHH Hà Nội Yeedo; “Bức hoạ đồng quê” của Công ty TNHH Shine;
              Ngoài ra, góp phần cho sự thành công các tiết mục văn nghệ của hội diễn, đó là trang phục & đạo cụ. Ở đây có khá nhiều đơn vị đã chú ý đầu tư về trang phục & đạo cụ, như Công ty TNHH Dayone Bijou, Công ty Yoohan....Trang phục không những đẹp, nhiều màu sắc sặc sỡ, mà còn phù hợp nội dung, chủ đề của tiết mục biểu diễn.
              Cũng qua hội diễn đã xuất hiện nhiều nhân tố mới đầy triển vọng, những hạt nhân của phong trào văn nghệ trong từng doanh nghiệp. Kết thúc Hội diễn giao lưu văn nghệ “Tiếng hát công nhân Khu Công nghiệp Đồng Văn”  năm 2013  đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp và đáng nhớ, hứa hẹn cho lần tổ chức sau thành công hơn./.


 
 

 

Các tin khác

Tập trung giải phóng mặt bằng KCN Thanh Liêm Diễn tập phòng cháy chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn tại KCN Đồng Văn II Tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp đang hoạt động đạt gần 75% Giải quyết việc làm cho người lao động ở Kim Bảng Nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa Ban hành Quy chế Phối hợp quản lý, giám sát chất lượng nước sạch cung cấp cho doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam Kết quả thu hút đầu tư và tình hình thực hiện vốn đầu tư của các doanh nghiệp KCN quý I năm 2019 LỄ KHÁNH THÀNH DỰ ÁN NHÀ MÁY OHTSUKA SANGYO VIỆT NAM MỘT SỐ GIẢI PHÁP THỰC HIỆN KẾ HOẠCH PHÒNG, CHỐNG LỤT BÃO, HẠN CHẾ THIÊN TAI TẠI KCN ĐỒNG VĂN I, ĐỒNG VĂN II Công tác giải phóng mặt bằng KCN Đồng Văn III

Back to top