• Chúc mừng năm mới 2020
  • Chuc mung nam moi

Ngôn ngữ:

Tổ chức đón Tết Nguyên đán và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 của UBND tỉnh Hà Nam

Ngày đăng: 27/12/2019

Kính gửi: Giám đốc doanh nghiệp trong khu công nghiệp

Thực hiện Chỉ thị của UBND tỉnh Hà Nam về việc Tổ chức đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 và văn bản số 3902/UBND-NN&TNMT về phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 của UBND tỉnh Hà Nam. Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam yêu cầu các doanh nghiệp trong khu công nghiệp thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

1. Doanh nghiệp tổ chức trang trí, treo băng zôn, cờ tổ quốc, tổ chức dọn vệ sinh trong đơn vị mình và khu vực xung quanh trước khi doanh nghiệp cho người lao động nghỉ Tết.

2. Giám đốc các doanh nghiệp quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý để tạo sự gắn bó giữa người lao động và doanh nghiệp; Chỉ đạo, tổ chức các hoạt động cho cán bộ, công nhân lao động trong doanh nghiệp đón Tết cổ truyền với tinh thần đoàn kết, vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

3. Lãnh đạo doanh nghiệp phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý năm 2020 vào sáng ngày 30 tháng 01 năm 2020 (mồng 6 Tết) tại khuôn viên của doanh nghiệp, bố trí trồng cây xanh tạo bóng mát để môi trường xanh - sạch - đẹp đúng với ý nghĩa "Mùa xuân là Tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân".

4. Yêu cầu các doanh nghiệp thường xuyên tăng cường công tác kiểm tra, xử lý kịp thời các tình huống bất thường xảy ra, nhất là công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trong doanh nghiệp và có phương án đảm bảo an toàn về tài sản, máy móc, trang thiết bị...của doanh nghiệp trong thời gian nghỉ Tết. Nếu có vấn đề gì vướng mắc hoặc xảy ra tình huống bất thường yêu cầu doanh nghiệp báo cáo kịp thời về Ban quản lý các KCN tỉnh Hà Nam để phối hợp chỉ đạo và có biện pháp tháo gỡ kịp thời.

Nhận được Công văn này yêu cầu Giám đốc các doanh nghiệp trong khu công nghiệp tập trung chỉ đạo, có biện pháp cụ thể để thực hiện tốt các nhiệm vụ nêu trên./.

Công văn số 2077/BQLKCN-DN đính kèm

PHÒNG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Các tin khác

Về việc tăng cường công tác bảo vệ môi trường trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 Thực hiện các quy định của pháp luật về người nước ngoài làm việc và tạm trú tại doanh nghiệp Báo cáo giám sát và đánh giá đầu tư của các Nhà đầu tư trong các KCN tỉnh Hà Nam Báo cáo tình hình thực hiện dự án của các doanh nghiệp trong các KCN tỉnh Hà Nam Báo cáo hoạt động khai thác, sử dụng tài nguyên nước và xả nước thải vào nguồn nước trên địa bàn tỉnh năm 2019 Báo cáo kế hoạch thưởng Tết năm 2020 Báo cáo nhu cầu tuyển dụng lao động năm 2020 của doanh nghiệp Kết quả thực hiện đầu tư xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp, thu hút đầu tư và sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp 6 tháng đầu năm 2019 Kết quả đầu tư xây dựng hạ tầng các KCN quý I năm 2019 Bí quyết để Hà Nam liên tục ở tốp 10 tỉnh dẫn đầu thu hút FDI

Back to top