• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác
  • Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam

Ngôn ngữ:

Tổ chức đón Tết Nguyên đán và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 của UBND tỉnh Hà Nam

Ngày đăng: 27/12/2019

Kính gửi: Giám đốc doanh nghiệp trong khu công nghiệp

Thực hiện Chỉ thị của UBND tỉnh Hà Nam về việc Tổ chức đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 và văn bản số 3902/UBND-NN&TNMT về phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 của UBND tỉnh Hà Nam. Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam yêu cầu các doanh nghiệp trong khu công nghiệp thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

1. Doanh nghiệp tổ chức trang trí, treo băng zôn, cờ tổ quốc, tổ chức dọn vệ sinh trong đơn vị mình và khu vực xung quanh trước khi doanh nghiệp cho người lao động nghỉ Tết.

2. Giám đốc các doanh nghiệp quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý để tạo sự gắn bó giữa người lao động và doanh nghiệp; Chỉ đạo, tổ chức các hoạt động cho cán bộ, công nhân lao động trong doanh nghiệp đón Tết cổ truyền với tinh thần đoàn kết, vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

3. Lãnh đạo doanh nghiệp phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý năm 2020 vào sáng ngày 30 tháng 01 năm 2020 (mồng 6 Tết) tại khuôn viên của doanh nghiệp, bố trí trồng cây xanh tạo bóng mát để môi trường xanh - sạch - đẹp đúng với ý nghĩa "Mùa xuân là Tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân".

4. Yêu cầu các doanh nghiệp thường xuyên tăng cường công tác kiểm tra, xử lý kịp thời các tình huống bất thường xảy ra, nhất là công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trong doanh nghiệp và có phương án đảm bảo an toàn về tài sản, máy móc, trang thiết bị...của doanh nghiệp trong thời gian nghỉ Tết. Nếu có vấn đề gì vướng mắc hoặc xảy ra tình huống bất thường yêu cầu doanh nghiệp báo cáo kịp thời về Ban quản lý các KCN tỉnh Hà Nam để phối hợp chỉ đạo và có biện pháp tháo gỡ kịp thời.

Nhận được Công văn này yêu cầu Giám đốc các doanh nghiệp trong khu công nghiệp tập trung chỉ đạo, có biện pháp cụ thể để thực hiện tốt các nhiệm vụ nêu trên./.

Công văn số 2077/BQLKCN-DN đính kèm

PHÒNG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Các tin khác

Thực hiện các quy định về an toàn trong sản xuất, sử dụng các máy, thiết bị đặc thù công nghiệp có khả năng gây mất an toàn Thống kê số liệu cơ sở thực phẩm Triển khai giải pháp tăng cường XNK trong bối cảnh dịch Covid-19 Rà soát, cập nhập thông tin liên quan về lao động nước ngoài Triển khai giải pháp tăng cường xuất nhập khẩu trong bối cảnh dịch Covid-19 Đăng ký tham gia Đoàn Giao dịch thương mại tại Nhật Bản từ ngày 10 đến ngày 16/5/2020 Hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) Thực hiện Nghị quyết số 829/NQ-UBTVQH14 về điều chỉnh địa giới đơn vị hành chính các xã, thị trấn thuộc huyện Duy Tiên; thành lập thị xã Duy Tiên và các phường, xã thuộc thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam Tuân thủ các quy định của pháp luật về quy hoạch xây dựng và tăng cường công tác đảm bảo an toàn lao động trong thi công xây dựng tại các KCN Cung cấp thông tin, số liệu của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin trong các KCN tỉnh

Back to top